Category Archives: Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng là yếu tố không thể trong quá trình tham gia cá độ của bạn tại các điểm cược online. Tại Keonew88vip, trang web luôn có những quy định trong điều khoản rõ ràng, cụ thể đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho người chơi. Ngay bây giờ hãy cùng trang soi kèo bóng đá số 1 Châu Á chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề này.

Điều khoản chung giữa Keonew88vip và người chơi

Điều khoản được quy định ra để cả bên trang web lẫn người chơi nắm rõ được quy định mà bản thân cần tuân thủ trong quá trình tham gia cá độ. Dưới đây là 3 điều kiện chung bạn cần tuân thủ khi chọn Keonew88vip là điểm chơi:

  • Điều 1: Hội viên cần cung cấp đầy đủ, rõ ràng và chính xác mọi thông tin cá nhân của bản thân đồng thời phải là người đã đủ 18 tuổi.
  • Điều 2: Người chơi cam kết tuân thủ mọi quy định, điều lệ trong điều khoản sử dụng mà trang web đưa ra, nếu vi phạm sẽ nhận được những hình phạt tương ứng theo đúng điều khoản đã đặt ra.
  • Điều 3: Keonew88vip cam kết đảm bảo mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ kín tuyệt đối đồng thời trang web luôn đồng hành, hỗ trợ với người chơi trong suốt quá trình cá độ.

Điều khoản sử dụng  quy định chung giữa Keonew88vip và người dùng

Điều khoản sử dụng về trách nhiệm đôi bên

Không chỉ là những quy định để nắm bắt về quyền lợi, điều khoản được đưa ra để 2 bên nắm rõ được trách nhiệm bản thân cần thực hiện. Điều này nhằm đảm bảo sự công bằng cho cả đôi bên, cụ thể như sau:

Trách nhiệm Keonew88vip

Về bên phía trang web, hệ thống sẽ đảm bảo luôn cung cấp tới hội viên mọi thông tin liên quan đến bóng đá một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Keonew88vip có đội ngũ chuyên gia nhận định và soi kèo chuyên nghiệp để đưa ra những tỷ lệ sát với thực tế trận đấu nhất.

Không chỉ những tỷ lệ kèo, Keonew88vip còn đem tới cho hội viên những kiến thức bóng toàn diện cùng trọn bộ kinh nghiệm, mẹo cược cá độ hữu ích nhất. Đây chính là chuyên mục giúp người chơi nâng cao được trình độ vào đầu tư cược của mình. 

Ngoài ra, trang web cũng có điều khoản sử dụng trách nhiệm đảm bảo đem tới người chơi những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất. Giao diện thân thiện, tốc độ đường truyền ổn định, âm thanh hình ảnh sắc nét đem tới bạn trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Trách nhiệm hội viên

Hội viên khi lựa chọn Keonew88vip để giải trí cần cung cấp và đảm bảo mọi thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho quá trình chơi cược. Ngoài ra, người chơi cũng cần nghiêm túc khi chơi đảm bảo sự công bằng cho tất cả thành viên khác. Mọi hành vi gian lận đều bị nghiêm cấm hoàn toàn, nếu cố tình vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước Keonew88vip và pháp luật. 

Một số điều khoản quan trọng khác theo quy định của Keonew88vip

Ngoài những thông tin cơ bản mà chúng tôi cung cấp trên tại trang web còn có những văn bản triển khai rõ ràng điều khoản mà Keonew88vip yêu cầu đối với hội viên ngay từ bước đầu đăng ký. Dưới đây là 1 số điều khoản sử dụng khác mà người chơi cần nắm được:

  • Tuân thủ quy định pháp luật không lợi dụng trang web để thực hoạt động phi pháp.
  • Cấm sử dụng Keonew88vip cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không có sự đồng ý từ chúng tôi.
  • Cấm sử dụng web để xâm phạm quyền riêng tư của người dùng hoặc gây hại cho cá nhân, tổ chức khác.
  • Nghiêm cấm lợi dụng web để tạo nguồn tin sai sự thật, giả mạo, độc hại cho cộng đồng.
  • Không sử dụng Keonew88vip để vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ của bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
  • Trang web có quyền thay đổi điều khoản, quy định chung đồng thời khóa vĩnh viễn tài khoản hội viên mà không cần báo trước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về điều khoản sử dụng giữa 2 bên là trang web và người dùng cụ thể nhất. Keonew88vip tin rằng với những quy định mà chúng tôi đưa ra, hội viên sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối về mặt quyền lợi dù là 1 vấn đề nhỏ nhất.